TỔ YẾN TƯƠI CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

67/20/7 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

yenbienvinnestasian@gmail.com

0399887739 - 0336689482

0 Cộng tác viên
TỔ YẾN TƯƠI CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

TỔ YẾN TƯƠI CHƯNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đông trùng hạ thảo chưng tổ yến là một trong những cách chế biến đông trùng hạ thảo mang lại giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bồ cơ thể hiệu quả. Hai nguyên liệu chính: đông trùng hạ thảo, tổ yến đều loại là sản phẩm có giá trị vô cùng cao (cả về dinh dưỡng và kinh tế), vì vậy người dùng cần biết chế biến. Nếu không được chế biến đúng cách, sẽ làm mất đi vị ngon cũng như độ bổ dưỡng của món ăn này. Vậy nấu món “cao lương” này như thế nào cho đúng cách? #Yến sào bình tân #yến sào bà điểm #yến sào bà rịa
  • TYCĐTHT
  • 135.000đ 141.700đ
  • 1669
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Công dụng của món chè đông trùng hạ thảo tổ yến

Đông trùng hạ thảo chưng tổ yến là một món ăn mang hương vị thơm ngon, thanh mát vô cùng ngon miệng. Đây là món ăn giúp cho sức khỏe người sử dụng được bồi bổ, những cảm giác mệt mỏi, ốm yếu sẽ dần mất đi, thay vào đó là sự khỏe khoắn, tươi tỉnh từ trong cơ thể. Món ăn còn là một sản phẩm giải nhiệt tuyệt vời, giúp cơ thể trở nên thanh nhẹ hơn.

Theo như nghiên cứu, trong tổ yến có đến 50% là protein, 30% là cacbonhydrat cùng nhiều axit amin khác, giúp cho cơ thể người dùng thêm dẻo dai. Trong đông trùng hạ thảo lại chứa cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đặc biệt, nhóm hoạt chất Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs có tác dụng kháng khuẩn và virus rất mạnh.

Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo | Shopee Việt Nam

Đối tượng sử dụng

Món ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho người sử dụng, có thể được dùng bởi nhiều đối tượng khác nhau như người già, trẻ nhỏ, phụ nữ,… Đặc biệt, món ăn tốt cho những người mới ốm dậy, những người có dấu hiệu bị suy nhược,…

Liều lượng dùng

Tùy theo độ tuổi cũng như cơ thể của người sử dụng mà liều dùng lại khác nhau. Với trẻ em, nên sử dụng khoảng 1 – 2 tuần 1 lần. Với người lớn thì có thể dùng với liệu lượng nhiều hơn. Người dùng nên sử dụng món ăn này trong một khoảng thời gian dài để có được hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm cùng loại
  • TRỤ SỞ CÔNG TY
  • CHI NHÁNH 1
Zalo
Hotline