CHỌN MÓN QUÀ BỔ DƯỠNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI

67/20/7 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

yenbienvinnestasian@gmail.com

0399887739 - 0336689482

0 Cộng tác viên
CHỌN MÓN QUÀ BỔ DƯỠNG CHO NGƯỜI CAO TUỔI
Ngày đăng: 17/12/2020 07:29 AM

  Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi rất được xã hội quan tâm. Ông bà, cha mẹ là những người đã dành cả tuổi xuân để chăm lo cho hạnh phúc gia đình, dành tình yêu thương vô bờ để nuôi nấng con thơ, bảo bọc đàn cháu. Khi tuổi cao, cơ thể không còn được khỏe mạnh như trước và dễ cảm thấy cô đơn nếu như không được quan tâm đúng mức. Vì vậy, việc chăm sóc thật tốt để người cao tuổi luôn cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh là trách nhiệm của mỗi người trẻ.

  Ngoài việc trò chuyện thường xuyên, quan tâm hỏi han để mang lại niềm vui tinh thần thì chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi cũng rất quan trọng. Cần lưu ý, với người lớn tuổi, khả năng nhai nuốt, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng sẽ trở nên kém hơn. Sức đề kháng và một số bệnh liên quan cũng khiến người cao tuổi kiêng khem nhiều loại thức ăn khác nhau. Do đó, việc chọn lựa thực phẩm dinh dưỡng cho người cao tuổi không phải là điều dễ dàng. Nhằm giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, Công ty Yến Biển VINNEST ASIAN đã mang đến sản phẩm mới là NướcYến sào VINNEST dành cho người cao tuổi.

  Đây là dòng nước yến dinh dưỡng mới nhất của Yến Biển VINNEST ASIAN với thành phần như yến sào đảo thiên nhiên, vitamin K2, glucosamin, beta glucan, từ đó giúp góp phần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện cảm giác ngon miệng, hỗ trợ xương chắc khỏe....Trong đó, thành phần chính là yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa vốn được dùng trong các buổi yến tiệc ngày xưa, có lợi cho sức khỏe người cao tuổi.

  Yến sào của Công ty Yến Biển VINNEST ASIAN được khai thác trực tiếp từ các đảo thiên nhiên với sự kết hợp công nghệ sản xuất giữa phương pháp cổ truyền và công nghệ hiện đại. Dây chuyền thiết bị kỹ thuật tiên tiến, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và HACCP, giữ lại giá trị dinh dưỡng tự nhiên.

  Đơn vị cũng áp dụng giải pháp kỹ thuật mới trong sản xuất là sử dụng chiết xuất tự nhiên steviol glycosid từ lá cây cỏ ngọt (stevia) giúp mang đến vị ngọt thanh nhưng không tạo năng lượng, phù hợp với người ăn kiêng. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản; nắp vặn dễ mở, an toàn và tiện lợi cho người cao tuổi sử dụng.

  Dịp đầu năm, bạn có thể lựa chọn yến sào dành tặng cho ông bà, cha mẹ để biểu lộ tình cảm, lời tri ân. Cùng với sự quan tâm thường xuyên, thăm khám sức khỏe định kỳ, khuyến khích chế độ sinh hoạt khoa học... người cao tuổi có thể thêm mạnh khỏe, tinh thần minh mẫn để an vui bên con cháu. 

                                                                                         HỮU THẮNG

  • TRỤ SỞ CÔNG TY
  • CHI NHÁNH 1
  Zalo
  Hotline