CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

67/20/7 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

yenbienvinnestasian@gmail.com

0399887739 - 0336689482

0 Cộng tác viên
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Ngày đăng: 16/12/2020 09:06 PM

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

   

  THÔNG BÁO

  (Chính sách bảo mật được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến, các cửa hàng chi nhánh của VINNEST ASIAN )
   

  Kính gửi: Quý khách hàng.


  Đứng vào vị trí là người dùng sản phẩm, CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN hiểu rằng quý khách hàng rất lo lắng việc thông tin cá nhân của mình đã cung cấp trong quá trình mua hàng trực tuyến, sẽ được chúng tôi bảo mật, lưu trử sử dụng như thế nào.

  YẾN BIỂN VINNEST ASIAN vô cùng hiểu và trân trọng sự tin tưởng của quý khách hàng . Cam kết  những thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

  Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm để mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm an toàn và thú vị khi chọn mua sắm tại trang web chúng tôi hoặc tại các cửa hàng chi nhánh của CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN

  1. Thu thập thông tin

  Để sử dụng được dịch vụ bán hàng trực tuyến của CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN quý khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp một số thông tin như sau: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác (nếu có).

  Những thông tin cơ bản này sẽ giúp chúng tôi giao hàng chính xác, thanh toán đúng và đủ nhất cho quý khách, đồng thời giúp chúng tôi liên hệ chăm sóc quý khách hàng sau khi hoàn tất mua hàng.

  Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị các giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  2. Sử dụng thông tin

  Chúng tôi dùng chính thông tin quý khách đã đăng ký để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:

  + Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi của Công ty.
  + Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng
  + Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Công ty

  3. Bảo mật thông tin

  CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin này không bị bán, trao đổi hoặc tiết lộ ngoài ý muốn cho bên thứ ba nào khác.

  Lưu ý: CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN khuyến cáo quý khách hàng không chia sẻ mật khẩu đã đăng ký, đồng thời, đăng xuất khỏi hệ thống sau khi đã hoàn tất việc mua hàng để tránh bị đánh cắp thông tin.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0336689482- 0399887739
  Email:  yenbienvinnestasian@gmail.com

  YẾN BIỂN VINNEST ASIAN Trân trọng cảm ơn!

  • TRỤ SỞ CÔNG TY
  • CHI NHÁNH 1
  Zalo
  Hotline