CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

67/20/7 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

yenbienvinnestasian@gmail.com

0399887739 - 0336689482

0 Cộng tác viên
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Ngày đăng: 17/12/2020 12:00 AM

  CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN

  Là một doanh nghiệp chuyên nuôi trồng, khai thác yến khắp các biển đảo dọc miền trung Việt Nam, nơi được xem có thổ nhưỡng và điều kiện tự nhiên phù hợp nhất để cho ra nguồn yến sào được đánh giá tốt nhất thế giới. Tổ yến là một trong những nguồn dinh dưỡng tinh hoa nhất, quý giá nhất được đất trời ban tặng, được VINNEST ASIAN khai thác và sản xuất theo dây chuyền khép kín đạt được chứng nhận ATVSTP của bộ công thương và được kiểm tra chất lượng hàng năm tại trung tâm đo kiểm quốc tế, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng nhất an toàn nhất . Tập thể thành viên công ty YẾN BIỂN VINNEST ASIAN luôn nổ lực đồng lòng cố gắng để không phụ lòng tin của quý khách hàng trong và ngoài nước, thông qua khẩu hiệu : CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN.

  Chúng tôi cam kết :

  1.  NGUỒN GỐC SẢN PHẨM RÕ RÀNG: Sản phẩm yến sào VINNEST ASIAN luôn đầy đủ thông tin, địa chỉ công ty, số điện thoại và các giấy tờ liên quan đến chất lượng, công bố, ...... tem chống hàng giả, ngoài ra yến sào VINNEST ASIAN luôn đầu tư kỷ hình ảnh bao bì nhận diện thương hiệu đẹp mắt sang trọng phù hợp cho quý khách hàng biếu, tặng.
  2. CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ: yến sào VINNEST ASIAN cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất .
  3. TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Mọi sản phẩm bán ra của VINNEST ASIAN luôn được kiểm tra , đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía doanh nghiệp chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm và bồi hoàn. 
  4. CAM KẾT 3 KHÔNG CỦA VINNEST ASIAN: 
  •  Không độn sản phẩm

   Nhằm làm tăng trọng lượng để bán được với giá cao hơn, nhiều người bán đã “độn” thêm những chất như đường, muối, chất kết dính, mủ trôm, tinh bột,… vào tổ yến. Yến sào khi bị “độn” sẽ bị giảm giá trị dinh dưỡng và không còn an toàn khi sử dụng.

   Yến Sào VINNEST ASIAN cam kết yến hoàn toàn nguyên chất 100%, không độn hoặc pha tạp sản phẩm. Đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng!

  •  Không chất tẩy

   Dùng thuốc tẩy là một trong những chiêu trò của các cơ sở sản xuất yến để tăng lợi nhuận. Do tổ yến có màu trắng, chỉ có lông kim và tạp chất là có màu đen nên họ sử dụng thuốc tẩy để tẩy các phần này trắng đi, tiệp màu với màu yến. Phương pháp này tiết kiệm được phần lớn thời gian, nhưng sẽ làm biến tính phần lớn các protein trong yến, làm yến mất mùi hoàn toàn hoặc có mùi như keo nhựa. Ngoài ra, các chất độc hại sẽ vẫn còn lưu lại trong yến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

   Yến Sào VINNEST ASIAN cam kết không sử dụng thuốc tẩy để tẩy trắng tổ yến. Mà yến sào sẽ được làm sạch tỉ mỉ bằng đôi tay khéo léo của các nghệ nhân, để giữ được trọn vẹn hương vị và dưỡng chất quý giá.

  •  Không chất phụ gia, chất bảo quản

   Chất phụ gia bảo quản nhằm giữ yến được lâu hơn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của Yến Sào VINEST ASIAN mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Yến Sào VINNEST ASIAN cam kết không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản dù là một lượng nhỏ.

   Thị trường yến sào hiện nay đang trộn lẫn nhiều sản phẩm chất lượng tốt xấu khác nhau. Lựa chọn những đơn vị kinh doanh uy tín, giúp khách hàng đảm bảo được an toàn cho sức khỏe cho mình, cho người thân. Yến Sào VINNEST ASIAN chuyên cung cấp các sản phẩm yến chất lượng, 100% tự nhiên. Là địa điểm uy tín, xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng.

  CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN:  trân trọng.

  • TRỤ SỞ CÔNG TY
  • CHI NHÁNH 1
  Zalo
  Hotline