100% YẾN NGUYÊN CHẤT

67/20/7 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

yenbienvinnestasian@gmail.com

0399887739 - 0336689482

0 Cộng tác viên
100% YẾN NGUYÊN CHẤT
Ngày đăng: 16/12/2020 11:58 PM

  CÔNG TY TNHH YẾN BIỂN VINNEST ASIAN 

  Địa chỉ : 67/20/7 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

  Điện thoại : 0399887739 - 0944558430

  Email : yenbienvinnestasian@gmail.com

  Website : yenbienvinnestasian.vn - yenbienvinnestsaian.com

  Từ xưa tổ yến là món ăn cung đình chỉ dành cho vua quan , vì có giá trị dinh dưỡng cao và quý hiếm . Được trời đất ban tặng.

  Việt Nam là một trong 8 quốc gia trên thế giới có tổ yến. Tổ yến hình bán nguyệt được đan từ những sợi nước dãi của hai loài chim yến Aerodramus fuciphagus và Aerodramus maximus dính chặt vào vách đá (yến đảo tự nhiên) hoặc trên các thanh gổ, betong ( yến được nuôi từ các nhà nuôi yến, với quy trình nghiêm ngặt, đòi hỏi kỹ thuật cao để môi trường sống phù hợp với đặt tính tự nhiên của loài yến)  .Chính nhờ đặc tính giàu dinh dưỡng, cũng như sự gian nan, cầu kỳ trong quá trình thu thập, chế biết mà yến sào đã trở thành món ăn quý giá từ hàng trăm năm nay.

  Yến Sào trong ẩm thực cung đình xưa

  Quý hiếm , hàm lượng dinh dưỡng cao ,là dược phẩm tốt cho sức khỏe  và cầu kỳ trong công đoạn sản xuất chế biến yến sào được xếp xem là 1 trong 8 món thượng phẩm hay còn gọi là bát trân chỉ vua chúa mới được sử dụng. Được vua minh mạng ví như mảnh trăng non thuần khiết.

  Nét tao nhã trong việc thưởng thức các món ngon từ yến không chỉ nằm ở cách xử lý mà còn là sự hài hòa trong hương vị và sắc màu. Đó là màu trắng ngà chủ đạo của sợi yến điểm xuyết màu vàng của hạt sen, màu đỏ của táo hay kỳ tử nổi bật trong sắc trong leo lẻo của nước dùng. Đó là hương vị đồng nhất của ngọt thanh từ yến, thơm từ nấm và sự thanh thoát từ các phụ liệu đi kèm như hạt sen, táo khô…Thưởng thức yến sào không chỉ dừng lại ở việc nếm vị ngon của tinh hoa đất trời, mà còn là cảm thụ nét tinh tế và kỳ công trong nghệ thuật chế biến món ăn. 

  Vì vậy để giữ lại những gì tốt nhất sau khi được sơ chế, tổ yến sẽ được gửi đi thẩm định tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Những tổ yến đạt tiêu chuẩn cao về hàm lượng dưỡng chất, protein, acid amin… sẽ được đưa vào sản xuất trong nhà máy của Vinnest Asian.

  Trong quá trình sản xuất, yến sào Vinnest Asian sẽ được bổ sung thêm các dưỡng chất quý, nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu như collagen type II (tăng cường chức năng sụn khớp), Chondroitin (chiết xuất sụn vi – giảm đau và hạn chế nguy cơ mắc bệnh xương khớp), và vitamin K2 (hỗ trợ phát triển hệ xương, giảm nguy cơ bệnh tim mạch) cùng với wellmun tăng cường sức đề kháng…

  Thông qua quy trình sản và kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Các sản phẩm của Vinnset Asian đều được đảm bảo yến chất lượng cao với khẩu hiệu : CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN của Yến Biển Vinnest Asian.

  • TRỤ SỞ CÔNG TY
  • CHI NHÁNH 1
  Zalo
  Hotline